0937633929       truongpn6@fpt.com

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

TIN NHẮN SPAM SMS BRANDNAME FPT

Tại sao phải sử dụng hình thức Spam SMS Brandname để quảng cáo?

spam-sms-brandname

Theo số liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông, tổng số thuê bao điện thoại được đăng ký và hoạt động trên toàn quốc năm 2012 hiện có là 148,5 triệu, trong đó thuê bao di động chiếm gần 95%. Thực trạng trên cho thấy việc liên lạc qua thuê bao di động là cách liên lạc phổ thông nhất và dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất trên thị trường hiện nay. Spam SMS Brandname

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo trên báo giấy, truyền hình và mạng Internet thế nhưng tất cả đang dần trở nên bão hòa. Khi số lượng thuê bao điện thoại di động  tăng lên nhanh chóng như hiện nay thì hướng chân trời mới về quảng cáo lại xuất hiện trên điện thoại di động. Theo dự báo của Emarketer đến năm 2017 việc quảng cáo trên các phương tiện khác như radio, truyền hình, báo, tạp chí….. dường như chững lại hoặc giảm nhẹ, chỉ riêng thị phần quảng cáo trên di động lại tăng mạnh lên không ngừng.

spam-sms-marketing
spam-tin-nhan

Theo thống kê của MMA, năm 2013 chi tiêu cho việc quảng cáo bằng tin nhắn toàn cầu đã tăng 105%, và được dự đoán sẽ tăng lên thêm 75 % trong những năm sắp tới. Báo cáo riêng ở Mỹ, dự đoán năm 2014 chi tiêu cho việc quảng cáo sẽ tăng lên 25%.  Điều đó cho thấy sự phổ biến cũng như là hiệu quả mà quảng cáo bằng tin nhắn đem lại cho các doanh nghiệp.

Từ những số liệu thống kê trên cho ta thấy được tầm quan trọng của việc spam SMS Brandname để thực hiện các chiến dịch quảng cáo để quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp. 

Dịch vụ SMS Brandname FPT sẽ mang đến cho bạn một công cụ spam SMS hoàn toàn đáng tiin cậy. 

spam-tin-nhan-thuong-hieu
TIN NHẮN SPAM SMS BRANDNAME FPT

2 bình luận trong “TIN NHẮN SPAM SMS BRANDNAME FPT

    1. Chào chị Ngân! Dịch vụ SMS Brandname FPT sẽ hỗ trợ anh chị xử lý data (lọc trùngsố, định dạng số và chuyển đổi số từ 11 thành 10 số), chị Ngân vui lòng liên hệ số hotline 0937633929 để được tư vấn chi tiết ạ. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên