0937633929       truongpn6@fpt.com

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

Liên Hệ

lien-he-dang-ky-fpt

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin và địa chỉ như bên dưới hoặc thông thông theo form bên dưới để đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp phản hồi thông tin lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cám ơn sự quan tâm về dịch vụ của Quý khách hàng!

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà FPT, Lô L.29B-31B-33B đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: +84 28 73002222
Fax: +84 28 73002233
Website: https://smsbrandname-fpt.com

Địa chỉ liên hệ: Tầng 12A, Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: +84 24 73002222
Fax: +84 24 32005563
Website: https://smsbrandname-fpt.com

FPT Telecom International là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để gia tăng giá trị và nâng cao sức mạnh thương hiệu. Bằng quá trình hợp tác cùng rất nhiều đối tác, quy mô công ty, năng lực tiếp cận khách hàng và kinh nghiệm hoạt động sâu rộng đã đưa chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ điện tử viễn thông. Trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác công nghệ như Cisco, Juniper, Dell, HP, IBM, Microsoft, Vmware trong nhiều năm và đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, cải tiến nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển các Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ bằng cách điền vào form bên dưới để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn:

 

Một bình luận trong “Liên Hệ

  1. bên mình đang tích hợp API cho KH, nên kh đa dạng, mình cần bảng giá các nhóm để gửi cho KH tham khảo ,dk dịch vụ sms brandname. GỬi bảng giá qua mail giúp mình với nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên