0937633929       truongpn6@fpt.com

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

PHẦN MỀM SMS MARKETING FPT

TẠI SAO PHẢI CHỌN PHẦN MỀM SMS MARKETING FPT ?

phan mem sms marketing

Giao diện phần mềm SMS Marketing FPT tool dễ sử dụng

Phần mềm SMS Marketing FPT giúp Doanh nghiệp bạn quản lý chiến dịch marketing và gởi tin một cách nhanh chóng và thông minh nhất. FPT cung cấp hệ thống được nghiên cứu xây dựng tính năng mới liên tục.

Với phần mềm này, bạn chỉ cần chọn danh sách khách hàng muốn gửi và click chuột, hệ thống sẽ giúp bạn gửi SMS hàng loạt đến khách hàng cũ hay danh sách khách hàng mà bạn muốn gửi. Sử dụng hệ thống hoàn toàn miễn phí, và chỉ cần đăng ký tài khoản một lần duy nhất.

Nhấn vào để tham khảo chi tiết dịch vụ

spam sms

Phần mềm SMS Marketing FPT hỗ trợ tool gởi tin linh hoạt

Phần mềm cung cấp cho khách hàng đầy đủ các lựa chọn để gởi tin nhắn như: gửi SMS thường, gửi smart SMS, gửi SMS chúc mừng… mỗi lựa chọn gởi sẽ có những tùy biến phù hợp với nhu cầu gởi tin nhắn của khách hàng.

Ngoài chức năng gởi tin, phần mềm này giúp bạn tạo và quản lý các chiến dịch Marketing một cách chi tiết và hiệu quả nhất thông qua Quản lý campaign trong phần mềm này.

Không ít khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề kiểm tra tính xác thực của những thuê bao số di động có thật sự tồn tại hay không? Phần mềm này giúp bạn kiểm soát được vấn đề này thông qua chức năng kiểm tra số điện thoại.

Nhấn vào để tham khảo chi tiết dịch vụ

sms brandname

Phần mềm SMS Marketing FPT hỗ trợ tool báo cáo chính xác

Phần mềm cung cấp khách hàng chức năng báo cáo sản lượng tin nhắn đã gởi theo ngày, theo tháng, theo campaign một cách linh hoạt nhất nhằm giúp doanh nghiệp kiểm soát được sản lượng tin nhắn đã gởi trong tháng qua từng chiến dịch từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hơn chi phí Marketing.

Nhấn vào để tham khảo chi tiết dịch vụ

PHẦN MỀM SMS MARKETING FPT

5 bình luận trong “PHẦN MỀM SMS MARKETING FPT

    1. Phần mềm sms marketing của FPT hỗ trợ đầy đủ các báo cáo tin đã gởi theo chiến dịch, theo ngày và theo loại tin nhắn nha bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ 0937633929 nhé!

  1. Phần mềm này có hỗ trợ báo cáo tổng phí gửi tin nhắn theo thởi gian thực không ạ. Với phương thức thanh toán trả sau thì chính sách giá và cách tính phí như thế nào ạ

    1. Phần mềm này có hỗ trợ báo cáo tổng phí gửi tin nhắn theo thởi gian thực nha bạn.
      Bạn cho mình xin mã số thuế công ty để mình check thông tin và gởi bạn báo giá chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên