VOICE OTP

GIẢI PHÁP VOICE OTP CHO DOANH NGHIỆP

Voice OTP là dịch vụ gọi thoại để cung cấp mã OTP. Theo đó, hệ thống sẽ thiết lập để tự động gọi đến số điện thoại người dùng đã đăng ký để cung cấp mã OTP theo file ghi âm sẵn đã được cá nhân hóa kịch bản thoại.

Trong khi yêu cầu bảo mật thông tin ngày càng tăng và được áp dụng phổ biến trên nhiều lĩnh vực, dịch vụ Voice OTP được ứng dụng nhằm giải quyết yêu cầu làm thế nào để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí với lượng giao dịch không lồ mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật. Nếu thiết bị token phức tạp với chi phí sản xuất cao thì Voice OTP chắc chắc sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc với chi phí chỉ bằng một nửa.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VOICE OTP FPT

Voice OTP có khả năng bảo mật cao. Cuộc gọi thông báo mật khẩu sử dụng một lần sẽ được thực hiện trực tiếp tới số điện thoại của khách hàng để đảm bảo tính riêng tư.

Tích hợp đầu số Sip trunk để gọi ra, không giới hạn số lượt cuộc gọi đồng thời. Tốc độ gửi Voice OTP nhanh (5-10s/voice)

Chỉ phát sinh phí khi gọi thành công. Các cuộc gọi không bắt máy hoặc máy bận hoàn toàn không bị tính phí.

Giúp kiểm soát được chi phí bằng cách quản lý thời lượng ghi âm gọi ra. Vì vậy chi phí cực kì rẻ so với thiết bị token.

Có thể tuỳ chọn tự động gọi lại sau X phút nếu user chưa bắt máy hoặc máy bận. Thống kê tình trạng máy cuối: đang bận, từ chối , số máy không tồn tại…

Hỗ trợ API, code mẫu, tài liệu hướng dẫn tích hợp miễn phí. Hỗ trợ cả HTTP và App

Có thể đọc được cả chuỗi ký tự chữ và/hoặc số, số tiền tùy biến trong API và tuỳ chọn tự động lặp lại mã OTP nhiều lần.

Chi phí trung bình chỉ khoảng 300đ cho 1 mã OTP thành công (tiết kiệm khoảng 50%)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VOICE OTP FPT

Mục tiêu

Chúng tôi luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được và ngày một nỗ lực hơn trong tương lai để mang những giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi. 

0 +

Chi nhánh

0 +

Nhân viên

Chuyển lên trên