0937633929       truongpn6@fpt.com

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

Voice Brandname

Voice Brandname FPT là dịch vụ cho phép gán tên thương hiệu (Brandname) của doanh nghiệp trên các cuộc gọi ra đến khách hàng của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo hoặc CSKH.

Sử dụng giải pháp Voice Brandname của FPT Telecom, quý khách không cần phải làm việc trực tiếp với các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone. FPT sẽ ủy quyền đăng ký dịch vụ thay cho khách hàng trong thời gian trong thời gian sớm nhất.

Đây là giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để Quảng cáo và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác. Ngoài ra, dịch vụ giúp cho người nhận cuộc gọi an tâm hơn, tránh được rủi ro, các cuộc gọi spam, và phiền phức không mong muốn.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA VOICE BRANDNAME FPT

voice-brandname-bank
voice-brandname-trust

Mạng lại tin cây cao

Voice Brandname FPT có độ tin cậy cao. Bởi khi doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này đều phải thực hiện các yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Còn đối với khách hàng, mỗi khi có cuộc gọi đến thì tên của Doanh nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình.

voice-brandname-marketing

Quảng bá thương hiệu

Mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi đến khách hàng, tên doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị cho khách hàng, điều này cũng mang lại giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn và vô tình tạo thiện cảm tích cực đến khách hàng tiềm năng của bạn.

voice-brandname-reduce-cost

Không cần chọn đầu số đẹp

Voice Brandname FPT ra đời giúp doanh nghiệp không cần phải chi số tiền lớn để sở hữu cho mình đầu số đẹp mà thay vào đó là hiển thị tên doanh nghiệp của bạn. Điều này là một sự thay đổi cực kỳ lớn và song song với sự thay đổi là lợi ích mà nó mang lại chúng ta đã tìm hiểu ở trên.

voice-brandname-cost-saving

Tiết kiệm tối đa chi phí

Voice Brandname FPT tích hợp được nền tảng số tổng đài có sẵn của doanh nghiệp, nên tiết kiệm được thời gian và nguồn lực để quản lý. Ngoài ra, với lợi ích đi kèm là quảng bá thương hiệu nên sẽ tiết kiệm được ít nhiều chi phí quảng bá hình ảnh cho Doanh nghiệp.

voice-brandname-rating

Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao

Hầu hết mọi người đều có xu hướng ngại bắt máy với các số điện thoại lạ. Nhưng Voice Brandname sẽ giúp khách hàng biết được ai đang gọi tới, từ đó tỷ lệ bắt máy cao hơn rất nhiều so với việc chỉ để đầu số điện thoại thông thường.

voice-brandname-customer

Giúp tương tác khách hàng mới

Khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên.

voice-brandname-keep

Giúp giữ chân khách hàng cũ

Voice Brandname FPT cũng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ nữa. Thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ, thì khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ.

voice-brandname-cost-saving

Voice Brandname FPT chống cuộc gọi spam

Cuộc gọi rác, gọi spam ( gọi liên tục )… với mục đích không rõ ràng, có thể gây tổn hại cho người nghe. Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của chính phủ cũng đã ban hành về việc chống tin nhắn, thư điện tử, cuộc gọi rác.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA VOICE BRANDNAME FPT

Triển khai Voice Brandname FPT trên số tổng đài đã có

Voice Brandname của FPT có khả năng kết nối với nhiều hệ thống tổng đài khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh động hơn khi không phải đầu tư lại từ đầu. Với hệ thống có sẵn, doanh nghiệp dễ dàng kết nới với khách hàng.

Quản lý các thương hiệu dễ dàng

Sau khi khai báo các Brandname trên hệ thống. Bạn có quyền quản lý và sử dụng một cách dễ dàng.

Giúp quản lý khách hàng dễ dàng hơn

Các số gọi đến được lưu. Dễ dàng trong khâu vận hành và chăm sóc khách hàng.

Cho phép kết nối với nhiều nền tảng tổng đài

Voice Brandname của FPT có khả năng kết nối với nhiều hệ thống tổng đài khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh động hơn khi không phải đầu tư lại từ đầu. Với hệ thống có sẵn, doanh nghiệp dễ dàng kết nới với khách hàng.

CHÍNH SÁCH GIÁ VOICE BRANDNAME CỦA FPT

gia-voice-brandname

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ là đơn giá dự kiến. Tùy thuộc vào sản lượng gọi ra hàng tháng sẽ có chính sách chiết khấu ưu đãi nhất. Vui lòng liên hệ ngay để nhận được ưu đãi trên.

Mục tiêu

Chúng tôi luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được và ngày một nỗ lực hơn trong tương lai để mang những giá trị tốt đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi. 

0 +

Khách hàng

0 +

Chi nhánh

0 +

Nhân viên

Chuyển lên trên